Chào bạn, mình là Xanh!

Xanh cảm ơn bạn đã ghé thăm.

Xuất phát từ niềm đam mê trang trí cây cảnh và mong muốn mang thiên nhiên đến từng không gian sống của mỗi người, Xanh sẽ tạo ra những sản phẩm kết hợp giữa cây mini đa dạng của nước ta và học hỏi theo cách trồng cây các nước đi trước trong lĩnh vực này, cùng với sự sáng tạo mới thường xuyên shop hứa hẹn sẽ cho ra mặt nhiều mẫu bonsai và tiểu cảnh độc đáo – mới lạ – đẹp mắt.

Xanh chuyên cung cấp các loại cây bonsai mini để bàn mà dáng của cây được uốn nắng một cách tinh tế và độc đáo, song song với đó là các tiểu cảnh cực chất lấy cảm hứng từ thiên nhiên để tạo ra một mô hình tiểu cảnh thu nhỏ.

Mục đích của Xanh là muốn tạo nên một không khí trong lành, muốn đem một màu xanh đến với căn phòng của bạn, để bạn vừa luôn cảm thấy thoải mái mà còn tạo nên một thú vui tao nhã có thể giúp bạn giảm stress và tạo nên một không khí sạch trong phòng của bạn và cuối cùng là vì mục đích chung bảo vệ thiên nhiên – bảo vệ môi trường.

Sản phẩm dành cho: Những bạn yêu thích cây cảnh và muốn trang trí căn phòng hoặc góc bàn của mình thêm sinh động, độc đáo. Muốn hòa mình thư giản, cảm nhận màu xanh của thiên nhiên trong căn phòng, thì còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay rước cho mình một mẫu yêu thích nhé!

Giới thiệu Xanhbonsai
Giới thiệu Xanhbonsai