Cây Hạnh Phúc

98.870 VND

[content-egg-block template=offers_logo]

  • Cây hạnh phúc hấp thụ những chất độc hại  có trong không khí
  • Cây hạnh phúc mang đến cho gia đình đó là sự viên mãn, sung túc, sum vầy giữa các thành viên trong gia đình.
  • Qùa tặng bạn bè, tân gia đầy ý nghĩa

 

Cây hạnh phúc
Cây Hạnh Phúc

98.870 VND

Chat Facebook Gọi 0901.398.010 Gọi 0919.673.317

Đôi nét về cây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc với như tên gọi của nó đó là đem lại mối quan hệ tốt đẹp, giữ gìn hòa khí trong gia đình và sung túc. Cây thường dùng được làm quà tặng để tặng cho người thân, bạn bè để thể hiện sự yêu thương đó.

Với đặc điểm lá cây xum xuê cùng với những khóm hoa mọc sát cạnh nhau trên thân cây khiến người ta tưởng tượng tới sự đoàn kết của các thành viên trong một gia đình, như việc một gia đình lâu ngày không gặp trong một bữa cơm gia đình.

Hoa hạnh phúc mang màu trắng tinh khôi, sau khi đơm hoa, cây sẽ ra quả dáng hình đậu.

cây hạnh phúc
cây hạnh phúc

Ý nghĩa phong thủy

Đúng như tên gọi của nó là cây hạnh phúc, nó có ý nghĩa gắn kết các mối quan hệ, giúp các thành viên trong gia đình đoàn kết, hòa thuận, giữ gìn hòa khí.

Trồng cây hạnh phúc trong nhà còn giúp mang đến sự sung túc cho gia chủ. Những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống, nếu trồng cây Hạnh phúc có thể giúp mang lại niềm tin, hy vọng, hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

[affegg id=124]

Công dụng của cây hạnh phúc

Với ý nghĩa về mặt phong thủy tốt thì cây thường được sử dụng với mục đích là trang trí trong nhà. Việc đặt cây hạnh phúc trong nhà sẽ giúp cho không gian xung quanh trở nên xanh tươi, sức sống hơn.

Ngoài việc trang trí ra, cây giống như nhiều loài cây cảnh khác đó là điều hòa và cung cấp oxi cho ngôi nhà bạn. Cây còn có khả năng đặc biệt khác đó là hấp thụ những chất độc hại có trong bầu không khí xung quanh chúng ta, từ đó giúp cho sức khỏe chúng ta được cải thiện, khỏe mạnh hơn.

Với như cái tên gọi của nó, cây hạnh phúc mang đến cho gia đình đó là sự viên mãn, sung túc, sum vầy giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế mà cây thường được dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân để gửi đến sự thân yêu và mong muốn gia đình lúc nào cũng ấm no và đông đủ.

[affegg id=124]
Đặt cây hạnh phúc trong nhà sẽ mang đến nhiều vận may cho gia chủ
Đặt cây hạnh phúc trong nhà sẽ mang đến nhiều vận may cho gia chủ

Kĩ thuật chăm sóc cây hạnh phúc ra dáng đẹp

Nước

Tùy vào điều kiện môi trường cũng như thời tiết mà ta cung cấp cho chúng một lượng nước nhất định. Do cây thuộc loại ưa nước trung bình, nếu ít nước cây sẽ bị vàng lá, còn nhiều nước cây sẽ bị thối rễ và chuyển sang màu đen kém may mắn. Vì vậy, cần phải luôn giữ độ ẩm cho đất trồng. Trong môi trường văn phòng, điều hòa, nên tưới đều đặn 1 lần/ tuần. Khi nhận thấy đất chuyển sang khô thì để thêm 2 – 3 ngày cho đất khô hẳn rồi tưới thêm 1 lần nữa.

Ánh sáng

Cây hạnh phúc là ưa nắng nhất là ánh nắng vào buổi sáng trước 8g và sau 17g. Cây nên để trong hiên, dưới bóng điện và ở chỗ thoáng mát.

Nhiệt độ

Từ 18 – 25°C  là khoảng nhiệt độ phù hợp cho cây sinh trưởng. Tránh cho cây tiếp xúc trực tiếp với những nơi có nhiệt độ cao hơn 40°C, cây sẽ bị mất nước và dần dần héo đi.

Phân bón

Bón phân nên theo chu kỳ phát triển của cây,3 – 4 tháng cần bón thúc một lần với phân chuồng, vỏ cà phê và đậu phộng. Đến giai đoạn ra hoa, cung cấp cho cây thêm một lượng kali nhất định để cây phát triển tốt.

Phòng trừ sâu bệnh

Trong quá trình chăm sóc cần phát hiện và loại bỏ những nhánh cành kém phát triển để trị bệnh rầy, đốm lá, thối rễ giúp cây sinh trưởng hiệu quả.

[affegg id=125]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Hạnh Phúc”

xanhbonsai3
Cây phú quí Em đẹp quá .. mai mốt Chị ủng hộ.. ( 2cây dồn 1 chậu đẹp quá Em)
Hanh My
Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ rất đẹp nha! Mình sẽ còn ủng hộ shop và giới thiệu cho một số bạn bè của mình ^^

Thai Dinh Quang
cây cẩm nhung

Cây nhỏ nhỏ xinh xinh mà giá cả cũng vừa với sinh viên như mình nữa!

Ái Nhi Nguyễn