Cây Vạn Lộc

130.000 VND

[content-egg-block template=offers_logo]

  • Cây Vạn Lộc giúp trang trí bàn làm việc
  • Giúp giảm stress, hút bức xạ điện tử
  • Đem tài lộc và may mắn cho giai chủ nhất là người mệnh Hỏa
  • Chăm sóc chỉ cần tưới nước 1 lần/tuần, để cây ở nơi mát mẻ, râm, có nhiệt độ 20 – 25 độ C

 

Chat Facebook Gọi 0901.398.010 Gọi 0919.673.317

Như tên gọi của cây Vạn Lộc nó mang ý nghĩa đó là đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cây vạn lộc là trong những  cây được ưa chuộng nhất ở Việt Nam, cây rất dễ dàng chăm sóc và dễ làm cảnh trong nhà, bàn làm việc, cửa hàng…

Thông tin chung về cây vạn lộc

  • Tên gọi khác: Cây thiên phú
  • Tên khoa học: Aglaonema rotundum pink
  • Họ: Araceae (ráy)
  • Tuổi thọ: Chưa xác định
  • Nguồn gốc xuất xứ: Thái Lan, Indonesia
  • Nơi sống: Khí hậu nhiệt đới
[affegg id=248]

Ý nghĩa phong thủy của cây vạn lộc

Ngoài những đặc điểm trên của cây vạn lộc thì nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Nhiều người lựa chọn và ưa chuộng nó cũng như cái tên nó đó là mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đem lại sức khỏe, nhiều bình an cho gia chủ khi có một cây trong nhà hoặc bàn làm việc.

Trên văn phòng công ty khi đặt một chậu vạn lộc trên bàn làm việc thì sẽ giúp cho công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn trên sự nghiệp của bạn. Màu sắc chủ đạo của cây sẽ giúp cho bạn có tinh thần nhiệt huyết hơn khi làm việc khi nhìn vào nó.

Cây cảnh, cây Vạn lộc
Cây cảnh, cây Vạn lộc

Cây vạn lộc hợp mệnh gì?

Cây vạn lộc với màu hồng xen với những viền lá màu xanh chắc chắn hợp với những người mệnh Hỏa và Mộc. Ngoài ra cây còn phù hợp với người mệnh Thủy do Thủy sinh Mộc. Đương nhiên những người có mệnh Hỏa và Mộc nên có một cây vạn lộc trên bàn làm việc của mình để mang lại tài lộc và may mắn hơn trong con đường sự nghiệp.

[affegg id=248]

Cách chăm sóc cây vạn lộc

Ánh sáng

Cây vạn lộc là loài cây ưa mát và ánh sáng nhưng đừng để vào những lúc có ánh nắng gắt, tránh đặt cây ở những nơi có nhiệt độ cao để tránh dẫn đến trường hợp cây bị chết héo hoặc cháy. Vì là loại cây có màu nên cần phơi nắng tự nhiên khoảng 1 – 2 tiếng ngoài ánh sáng tự nhiên ưu tiên ở cửa sổ.

Nhiệt độ

Cây vạn lộc phù hợp với nhiệt độ trung bình khoảng 20 – 35°C. Không nên để cây ở những nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá nóng.

Nước:

Cây vạn lộc là loại cây khá ưa ẩm nên cũng lưu ý cung cấp cho cây thường xuyên nhưng vừa đủ tránh cây ngập úng hoặc quá ít nước dẫn đến chết khô. Thường thì khoảng 2 – 3 lần/ tuần.

Đất trồng

Nên chọn những loại đất tơi xốp có khả năng thoát nước tốt, nhiều dinh dưỡng. Nhưng phù hợp nhất là đất có pha vào xơ dừa, trấu, tro,…+ Phân bón: khi cây trong giai đoạn phát triển của cây lúc ra rễ, ra lá, thì nên tiến hành bổ sung phân bón giúp cây sinh trưởng tốt hơn.

Sâu bệnh

Thường xuyên kiểm tra coi cây có bị nấm hay thối lá không sau một thời gian trồng không. Nếu phát hiện lá thối thì nên loại bỏ còn cây bị sâu bệnh thì nên xịt thuốc để giúp cây khỏe mạnh trở lại.

Cây vạn lộc để bàn
Cây vạn lộc để bàn
[affegg id=248]

Nguồn: https://xanhbonsai.com/y-nghia-cay-van-loc/

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Vạn Lộc”

xanhbonsai3
Cây phú quí Em đẹp quá .. mai mốt Chị ủng hộ.. ( 2cây dồn 1 chậu đẹp quá Em)
Hanh My
Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ rất đẹp nha! Mình sẽ còn ủng hộ shop và giới thiệu cho một số bạn bè của mình ^^

Thai Dinh Quang
cây cẩm nhung

Cây nhỏ nhỏ xinh xinh mà giá cả cũng vừa với sinh viên như mình nữa!

Ái Nhi Nguyễn
Cây vạn lộc
Cây Vạn Lộc