Sen Đá Cam

19.900 VND

[content-egg-block template=offers_logo]

Sen đá cam có tên khoa học là Sedum adolphi Firestorm, thuộc họ Crasslacaeae. Chúng đang được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới…

Danh mục:
Chat Facebook Gọi 0901.398.010 Gọi 0919.673.317

Sen đá cam đang được ưa chuộng bởi màu sắc màu sắc độc đáo là gam màu cam dịu nhẹ, ấm áp. Cùng Xanh Bonsai tìm hiểu bài viết về loài cây này nhé!

Đặc điểm cây sen đá cam

Sen đá cam có tên khoa học là Sedum adolphi Firestorm, thuộc họ Crasslacaeae. Chúng đang được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.

Cây có kích thước nhỏ, gồm nhiều thân mọc thành chùm với nhau. Thân cây của chúng nếu trồng lâu năm sẽ có chiều dài khoảng 15 – 25cm tùy vào mức độ sinh trưởng của chúng. Lá cây mọc xen kẽ với nhau xung quanh thân cây, mọng nước và có màu cam lạ mắt. Chính vì thế mà chúng tạo cảm giác thu hút người nhìn hơn.

Sen đá cam
Sen đá cam

Một điểm nổi bật khác đó chính là loại cây này có thể ra hoa. Thường thì hoa của chúng mọc thành chùm, hoa có màu trắng và có mùi hương thơm nhẹ nhàng.

Ý nghĩa cây sen đá cam

Như nhiều loài sen đá nói chung thì sen đá cam có sức sống rất mãnh liệt, không cần quá cầu kỳ khi chăm sóc chúng. Màu cam là màu của sức sống tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ trong cuộc sống. Chính vì thế, sen đá cam luôn truyền năng lượng đến gia chủ để đương đầu với khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Ý nghĩa sen đá cam
Ý nghĩa sen đá cam

Mua sen đá cam uy tín tại đây

[affegg id=363]

Cách chăm sóc cây sen đá cam

Về việc chăm sóc loài sen đá này thì không cần mất quá nhiều thời gian để chăm lo cho chúng từng chút, chỉ cần bạn lưu ý một số điều sau đây mà không tốn quá nhiều thời gian cho bạn:

  • Ánh sáng: cây sẽ có màu sắc nổi bật khi bạn để tên bên ngoài môi trường ánh sáng đầy đủ. Vì vậy, nếu bạn trồng trong nhà thì Bạn nên đem chúng ra phơi ngoài ánh sáng vào mỗi buổi sáng sớm và tránh tiếp xúc chúc vào buổi trưa có nắng gắt.
  • Nước tưới: Giống loài này không cần tưới nước thường xuyên.  mỗi tuần chỉ cần tưới 1 – 2 lần cho cây là phù hợp.
  • Phân bón: để cây phát  triển tốt nhất bạn nên bón phân cho cây khoảng 2 lần/ năm. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu như mùn cưa, xơ trấu… để tăng độ tơi xốp cho cây.
Cách chăm sóc sen đá cam
Cách chăm sóc sen đá cam

Dưới đây là một số chia sẻ của Xanh Bonsai về loài sen đá này. Mong sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn cho mình một cây sen đá cam nhé. Để tìm hiểu nhiều loài sen đá khác hãy liên hệ với bọn mình nhé ^^

Mua sản phẩm uy tín tại đây

[affegg id=363]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sen Đá Cam”

xanhbonsai3
Cây phú quí Em đẹp quá .. mai mốt Chị ủng hộ.. ( 2cây dồn 1 chậu đẹp quá Em)
Hanh My
Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ rất đẹp nha! Mình sẽ còn ủng hộ shop và giới thiệu cho một số bạn bè của mình ^^

Thai Dinh Quang
cây cẩm nhung

Cây nhỏ nhỏ xinh xinh mà giá cả cũng vừa với sinh viên như mình nữa!

Ái Nhi Nguyễn
Sen đá cam
Sen Đá Cam