Sen Đá Ống Điếu

10.000 VND

[content-egg-block template=offers_logo]

Sen Đá Ống Điếu (Crassula Ovata Hobbit) là một trong những loài sen đặc biệt nhất, khi nhỏ nhìn chúng như những loài sen đá khác…

Sen đá ống điếu
Sen Đá Ống Điếu

10.000 VND

Danh mục:
Chat Facebook Gọi 0901.398.010 Gọi 0919.673.317

Sen đá ống điếu được nhiều người ưa thích do hình dáng đặc biệt của nó. Lá cây có đặc điểm hình dáng giống những ống điếu, tạo nên sự thú vị và cuốn hút cho cây. Cùng Xanh tìm hiểu về loài sen đá này nhé.

Đôi nét về cây sen đá ống điếu

Sen Đá Ống Điếu (Crassula Ovata Hobbit) là một trong những loài sen đặc biệt nhất, khi nhỏ nhìn chúng như những loài sen đá khác, khi lớn lên lá phát triển nhìn giống hệt như những chiếc ống điếu. Có nguồn gốc tự nhiên từ các khu vực thuộc Nam Phi thường mọc thành bụi, có phân nhánh. Lá cây bị uốn cong lại ở phần đầu, có màu xanh ngọc bích rất đẹp mắt. Phần đầu của lá thường có màu đỏ tươi tạo được điểm nhấn thu hút.

Sen đá ống điếu
Sen đá ống điếu

Mua sản phẩm sen đá ống điếu chất lượng tại đây (Shopee)

[affegg id=336]

Công dụng và ý nghĩa cây sen đá ống điếu

Công dụng

Trồng Sen Đá Ống Điếu trong nhà cũng được coi là một giải pháp xanh để bảo vệ sức khỏe của con người. Vì không khí ngày càng ô nhiễm và chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Cây giúp thanh lọc không khí rất hiệu quả, mang lại sự trong lành. Qua đó, hạn chế được ảnh hướng của các khí hại đến con người.

Ý nghĩa

Sen Đá Ống Điếu mang ý nghĩa may mắn, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Màu xanh ngọc bích của cây biểu tượng cho sự giàu sang, tiền tại. Dó đó, cây thường đặt ở cửa hàng, văn phòng làm việc. Cũng giống như các loại sen đá khác, Sen Đá Ống Điếu rất dễ thích nghi với các điều kiện sống khắc nghiệt. Do đó, cây còn được biết đến với sức sống mạnh mẽ, kiên trì và không bỏ cuộc.

Chậu trắng sen đá ống điếu
Chậu trắng sen đá ống điếu

Cách chăm sóc cây sen đá ống điếu

Như nhiều loại sen đá nói chung khác thì giống cây này dễ chăm sóc, chỉ cần lưu ý một số yếu tố sau đây: 

  • Đất trồng: Những loại đất có khả năng thoát nước tốt, đất tơi xốp rất thích hợp để Sen đá ống điếu phát triển. Mỗi năm cần thay đất ít nhất là một lần
  • Ánh sáng: Ánh sáng là điều kiện thiết yếu để phát triển, có thể để nắng trực tiếp, tốt nhất là che dưới giàn che 30%. Đặt trong mát lâu ngày sẽ có hiện tượng lá mềm ra, thưa và mỏng, nên chú ý cung cấp ánh sáng đầy đủ cho cây. Nếu bạn sử dụng cây để trang trí bàn làm việc, trong văn phòng thì 2 ngày nên mang ra phơi nắng 1 lần khoảng 4 tiếng.
  • Nước tưới: Cây không ưa nước nhưng cần giữ độ ẩm nhất định cho cây. Mỗi tuần bạn hãy tưới cây 1-2 lần đều đặn với lượng nước vừa đủ cho cây thôi nhé.
Hình dáng sen đá ống điếu
Hình dáng sen đá ống điếu

Mua sản phẩm chất lượng tại đây (Shopee)

[affegg id=336]

Nêu yêu thích sản phẩm sen đá ống điếu độc lạ này mọi người có thể xem sản phẩm tại Xanh nhé ^^

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sen Đá Ống Điếu”

xanhbonsai3
Cây phú quí Em đẹp quá .. mai mốt Chị ủng hộ.. ( 2cây dồn 1 chậu đẹp quá Em)
Hanh My
Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ rất đẹp nha! Mình sẽ còn ủng hộ shop và giới thiệu cho một số bạn bè của mình ^^

Thai Dinh Quang
cây cẩm nhung

Cây nhỏ nhỏ xinh xinh mà giá cả cũng vừa với sinh viên như mình nữa!

Ái Nhi Nguyễn